Trang chủ » Tổng quan những thông tin có liên quan đến tiểu sử Đặng Văn Lâm

Tổng quan những thông tin có liên quan đến tiểu sử Đặng Văn Lâm

AFC Asian Cup 2019, Group D - Iran vs Vietnam at Al Nahyan Stadium on 12.01.2019.

Những thông tin có liên quan đến tiểu sử Đặng Văn Lâm được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn bóng đá. Chuyên gia của KingFun đã tổng hợp những thông tin có liên quan đến cầu thủ bóng đá này, quý độc giả hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Thông tin chung về tiểu sử Đặng Văn Lâm

Tiểu sử Đặng Văn Lâm – Đặng Văn Lâm được biết đến là cầu thủ bóng đá lai 2 dòng máu Việt – Nga. Do đó, ngay từ khi xuất hiện, nam cầu thủ này đã gây được ấn tượng với vẻ điển trai và rất nam tính. Văn Lâm còn sở hữu chiều cao khủng, thân hình cũng rất vạm vỡ khiến cho phái nữ luôn mê mẩn. Sau hàng loạt các thành tích có được, tên tuổi của anh càng nổi lên như cồn. Văn Lâm cũng đã nhận được vô số các bản hợp đồng quảng cáo lớn nhỏ khác nhau.

Thông tin chung về tiểu sử Đặng Văn Lâm
Tổng quan những thông tin có liên quan đến tiểu sử Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm đã bắt đầu sự nghiệp chơi bóng đá chuyên nghiệp vào năm 2004. Ban đầu anh chơi bóng cho Câu lạc bộ ở Nga. Tiếp đó, đã trở về Việt Nam và đầu quân cho đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai. Sự nghiệp thi đấu bóng đá Câu lạc bộ của Văn Lâm của anh chàng từng đổi chuyển sang khá nhiều nơi khác nhau. Hiện nay, anh đang đảm nhiệm vị trí thủ môn cho CLB bóng đá Nhật Bản. Bên cạnh đó, Văn Lâm chính là gương mặt ở trong đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Do tham gia thi đấu từ sớm nên anh đã quen với môi trường đào tạo vô cùng khắc nghiệt. Việc luân chuyển giữa nhiều Câu lạc bộ bóng đá khác nhau đòi hỏi anh phải thích ứng nhanh. Do đó, ở trên sân đấu, từng ứng biến của Văn Lâm đều rất linh hoạt. Trước sút hút thi đấu tuyệt vời, đông đảo khán giả muốn biết thêm về tiểu sử Đặng Văn Lâm.

Thông tin về sự nghiệp túc cầu của Đặng Văn Lâm

Một số các chuyên gia king funs chia sẻ cụ thể ở trên cũng đã giúp cho mọi người được biết về tiểu sử Đặng Văn Lâm. Dưới đây chúng tôi cũng đã tổng hợp chi tiết những thông tin có liên quan đến sự nghiệp bóng đá của cầu thủ này như sau:

Tổng quan những thông tin có liên quan đến tiểu sử Đặng Văn Lâm
Thông tin về sự nghiệp túc cầu của Đặng Văn Lâm

Giai đoạn đầu gian nan (2011 – 2015)

Được biết thuở nhỏ, anh đã từng tham gia rèn luyện ở 2 lò đào tạo trẻ đó là Spartak Moskva và Dinamo Moskva, Nga. Sau khoảng thời gian 5 năm rèn luyện ở CLB bóng đá Spartak Moskva, Văn Lâm đã chuyển đến Dynamo Moskva để học tập trong 4 năm.

Giai đoạn năm 2010, anh cùng với bố quay trở về Việt nam nhằm đi tìm kiếm cơ hội. Sau rất nhiều những khó khăn và chông gai, Văn Lâm đã được Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai ký hợp đồng đào tạo trẻ. Ở đây, Văn Lâm không được trao nhiều cơ hội, cho dù được đội bóng U19 Việt Nam triệu tập để tham gia vào trong vòng Chung kết U19 Đông Nam Á nhưng anh không để lại dấu ấn.

Sau một khoảng thời gian luyện tập, anh đã bị điều qua Lào nhằm để tham gia thi đấu cho 1 CLB bóng đá khác của bầu Đức ở trong mùa giải 2013. Trước khi quay trở lại ở Nga vào năm 2014, Đặng Văn Lâm được tiếp tục cho mượn đến CLB TP. Hồ Chí Minh ở nửa mùa giải năm 2014.

Muangthong United (giai đoạn 2019 – 2021)

Sau khi đã đạt được rất nhiều những thành công ở CLB bóng đá Hải Phòng và đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Anh đã tham gia thi đấu ở nước ngoài ở giải Thai League 1 của Thái Lan cùng với bản hợp đồng ở CLB Muangthong United với khoảng thời gian kéo dài trong 3 năm.

Ở nửa đầu năm 2019, phong độ của anh không được tốt nên đã dẫn đến tình trạng CLB Muangthong có kết quả thi đấu dở tệ. Tuy nhiên, sau đó, anh đã lấy lại được phong độ của mình và trở thành cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất của CLB, nhằm giúp cho đội bóng Muangthong United đúng vị trí thứ 5 toàn bảng khi kết thúc mùa giải.

Thời điểm ngày 02/01/2019, CLB bóng đá Muangthong United đã chi trả tiền bồi thường 1 năm hợp đồng của Đặng Văn Lâm Tây từ Câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng với mục đích đưa anh tham gia Giải bóng đá vô địch cấp quốc gia Thái Lan. Văn Lâm đã được mức lương trên 10.000 USD/ tháng cùng với nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Đi cùng với đó là số tiền 4 triệu baht Thái (tương đương 3 tỷ đồng) mà Câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng nhận được đã biến anh thành cầu thủ đắt giá nhất tại Câu lạc bộ bóng đá Muang thong.

Kết luận

Hy vọng những thông tin được chia sẻ cụ thể ở trên thì chắc mọi người hâm mộ bóng đá cũng đã hiểu được rõ về tiểu sử Đặng Văn Lâm. Để khai thác thêm được nhiều kiến thức hữu ích khác, các bạn hãy thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử này em nhé!

Related Post