Trang chủ » Người sinh năm 1995 hợp tuổi gì? Tử vi năm 2021

Người sinh năm 1995 hợp tuổi gì? Tử vi năm 2021

Tổng quan vận mệnh người sinh năm 1995 trong năm 2021

Bất kỳ năm sinh nào khi tìm hiểu về phong thủy đều sẽ thắc mắc: mệnh gì, hợp với tuổi nào, màu sắc giúp đem lại may mắn, tài lộc… Những người sinh năm 1995 cũng không ngoại lệ. Trong bài viết hôm nay, anaapple.com sẽ giúp ai đang thắc mắc sinh năm 1995 hợp tuổi gì đi tìm câu trả lời.

I. Sinh năm 1995 là mệnh gì?

 • Những người sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa. Người sinh năm 1995 có tính cách điềm đạm và giàu lòng nhân ái. Trong công việc, họ có thể đảm đương mọi nhiệm vụ được giao mà không hề cảm thấy mệt mỏi. Với những người tuổi này, bạn sẽ thấy được sự dũng cảm và kiên trì của họ, họ luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình.
 • Người sinh năm 1995 thuộc kiểu người thật thà, chất phác và có cái nhìn sâu sắc độc đáo. Họ không bao giờ đẩy người khác vào tình huống khó xử. Chính vì vậy họ thường được mọi người yêu quý và kính trọng.
 • Cuộc sống của nữ sinh năm 1995 không được tốt cho lắm, trung niên phải về hậu vận mới được an nhàn, sung sướng. Danh dự không tốt lắm, công lao cũng chỉ là chung chung. Sự thăng tiến gặp nhiều trắc trở, không thuận buồm xuôi gió, tương lai ắt phải bình an vô sự.

II. Sinh năm 1995 hợp tuổi gì?

Những tuổi phù hợp với người sinh năm 1995

Đối với những người sinh năm 1995 thì việc chọn tuổi hợp để kết hôn hay làm ăn là điều cần thiết và cần được chú trọng. Vì đây là yếu tố quyết định đến sự thành công của công việc và hạnh phúc của mọi người. Sau đây là những tuổi hợp với nam, nữ sinh năm 1995:

1. Nam mạng

 • Làm ăn: Hợp với tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn và Quý Mùi
 •  Chọn bạn đời: Đinh Sửu, Canh Thìn, hạnh phúc về mọi mặt trong cuộc sống gia đình. Quý Mùi, Giáp Tuất sẽ về đường công danh, sự nghiệp.
 • Tuổi kỵ: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân

2. Nữ mạng

 • Làm ăn: Tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi
 • Chọn bạn đời: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất
 • Tuổi kỵ : Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân

III. Tử vi người sinh năm 1995 trong năm 2021

Tổng quan vận mệnh người sinh năm 1995 trong năm 2021

1. Nam mạng

 • Công việc, sự nghiệp: Năm nay, sự nghiệp của bạn phát triển vượt bậc, muốn bao nhiêu thì thu được bấy nhiêu thành quả, nếu đi làm xa sẽ rất thuận lợi. Nhưng trong năm nay, người sinh năm 1995 cũng gặp phải những rắc rối lớn, hãy cẩn thận. Giao tiếp trong quan hệ đối ngoại cần điêu luyện hơn, tránh hiểu lầm. Nếu có tranh chấp không giải quyết được thì cũng nên nhượng bộ, không nên cãi vã.
 • Tài chính: Năm 2021 là một năm vận may về tài chính bằng phẳng, có ít, nhiều có hại. Vì vậy, bạn cần phải phân biệt đúng sai và làm việc chăm chỉ hơn để thành công.
 • Tình cảm, Gia đạo: Tình yêu của bạn đã đến giai đoạn chín muồi, nếu cả hai đã sẵn sàng thì có thể về chung một nhà trong năm nay. Nếu đối phương còn độc thân, bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người khác phái. Cuộc sống gia đình năm nay của bạn không có gì mâu thuẫn, gia đạo hòa thuận, thuận hòa, làm ăn thuận lợi, từng bước cho gia trại, yêu thương nhau.
 • Sức khỏe: Không có gì đáng lo ngại về sức khỏe của bạn trong năm nay. Bạn sẽ thoải mái thư giãn và chú ý tập thể dục để nâng cao thể lực.

2. Nữ mạng

 • Công việc, sự nghiệp: Vận may năm 2021 của các chòm sao cho thấy năm nay làm ăn phát đạt, tiền tài thăng tiến rộng rãi, muốn thu được bao nhiêu thì kết quả bấy nhiêu, nhưng chú ý tháng 2 và 8 năm nay đừng làm gì kẻo ế có thể bị lãng phí. Hai tháng này tài lộc. Ngoài ra, bạn nên duy trì mối quan hệ hợp tác làm ăn có lợi cho đôi bên. Trong giao tiếp phải khéo léo hơn, công việc sẽ thuận lợi.
 • Tài chính: Năm 2021 là một năm vận may về tài chính bằng phẳng, không nhiều, ít cũng tốt. Bạn cần phân biệt đúng sai và phấn đấu để đạt được thành công lớn hơn.
 • Tình cảm, Gia đạo: Đời sống tình cảm của bạn đã chín muồi và bạn có thể kết hôn trong năm nay. Bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè khác giới. Nếu bạn sắp đi phao trong năm nay, bạn có thể xem thêm: xem tuổi của bạn. Cuộc sống gia đình năm nay của bạn không có gì mâu thuẫn, gia đạo hòa thuận, thuận hòa, làm ăn thuận lợi, từng bước cho gia trại, yêu thương nhau.
 • Sức khỏe: Không có gì đáng lo ngại về sức khỏe của bạn trong năm nay. Có thể thoải mái thư giãn, nhưng chú ý rèn luyện sức khỏe, nâng cao sức khỏe.

IV. Sinh năm 1995 hợp với hướng nào?

Ngôi nhà không chỉ là nơi mang lại nhiều ấm no hạnh phúc. Trong phong thủy, hướng nhà cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến vận thế của con người. Vì vậy, người sinh năm 1995 khi xây nhà cần lưu ý các hướng và khắc kỵ sau:

Hướng phù hợp với người sinh năm 1995

1. Nam mạng 

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

2. Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn giải đáp câu hỏi người sinh năm 1995 hợp tuổi gì? Hy vọng bài viết này đã cung cấp những kiến thức hữu ích qua đó giúp bạn đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống nhé!

Related Post